Tớ kể bạn nghe = (Viện nghiên cứu Xã hội, kinh tế và môi trường (ISEE), 2014)
Cuốn sách này ghi lại những khoảnh khắc học tập, lao động và sinh hoạt từ cuộc sống thường ngày của mình. Giúp người xem có thêm những hiểu biết phong phú, trân trọng những nét đẹp văn hoá và sự đa dạng của cuộc sống qua con mắt của trẻ em các dân tộc thiểu số.