(untitled) (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách này ghi lại những khoảnh khắc học tập, lao động và sinh hoạt từ cuộc sống thường ngày của mình. Giúp người xem có thêm những hiểu biết phong phú, trân trọng những nét đẹp văn hoá và sự đa dạng của cuộc sống qua con mắt của trẻ em các dân tộc thiểu số.
Keywords: Health education (Elementary),Education, Elementary,Giáo dục sức khoẻ (tiểu học),Giáo dục tiểu học; Activity programs,Chương trình hoạt động