Điều chế In Situ Hydrogel Composite Gelatin-chitosan/BCP và đánh giá khả năng khoáng hóa trong dung dịch SBF : - Bùi, Anh Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu điều chế In Situ Hydrogel Composite Gelatin-chitosan/BCP và đánh giá khả năng khoáng hóa trong dung lịch SBF, tìm kiếm những vật liệu y sinh mới có hoạt tính sinh học cao để ứng dụng vào y học