Đánh giá khả năng kháng oxy hóa của cây rau sam (Portulaca oleracea L.) bằng phương pháp HPLC-ESR và trên mô hình ruồi giấm biến đổi gen GMR-GAL4; UAS-hDuox2 : - Trương, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là đánh giá khả năng kháng oxy hóa của cây rau sam (Portulaca oleracea L.) bằng phương pháp HPLC-ESR và trên mô hình ruồi giấm biến đổi gen GMR-GAL4; UAS-hDuox2