Rừng ngập mặn khu vực Vịnh Hạ Long và phụ cận = (Giáo Dục, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về vai trò, ý nghĩa của các loài cây ngập mặn đối với môi trường sinh thái và đời sống con người nói chung và Vịnh Hạ Long nói riêng.