(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về vai trò, ý nghĩa của các loài cây ngập mặn đối với môi trường sinh thái và đời sống con người nói chung và Vịnh Hạ Long nói riêng.
Keywords: Forest ecology,Forest plants,Mangrove forests; Hệ sinh thái rừng,Rừng ngập mặn,Trồng rừng; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam