(untitled) - Phạm, Sỹ Thành (Hà Nội, 2013)
Gồm 9 chương đưa đến cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về những rủi ro kinh tế và một số rủi ro xã hội tại Trung Quốc. Phân tích tình hình kinh tế Trung Quốc từ khi bắt đầu ứng phó với khủng hoảng 2008 đến nay, nhận định về những rủi ro kinh tế tại Trung Quốc trong khoảng thời gian trung hạn (5 năm tới ) trọng tâm là rủi ro trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nợ của chính quyền địa phương, thị trường bất động sản.
Keywords: Trung Quốc,China; Điều kiện kinh tế,Economic conditions