(untitled) - Sisk, Timothy D. (Hà Nội, 2014)
Các tập sổ tay nhằm mục đích cung cấp thông tin về các thể chế dân chủ, thủ tục và vấn đề dưới dạng cuốn sổ tay sử dụng. Sách chủ yếu nhằm phục vụ các nhà hoạch định chính sách và chuyên gia trong lĩnh vực này.
Keywords: Dân chủ,Democracy