(untitled) - Ngô, Văn Sơn (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là tổng quan về mô hình chuẩn và vi phạm số lepton thế hệ, mô hình đối xứng A4 và quá trình rã vi phạm số lepton thế hệ.
Keywords: Toán lý,Mathematical physics