Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Propiconazole trong nước trên ruộng và một số sông rạch chính tại tỉnh Hậu Giang : - Võ, Quốc Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tình hình sử dụng hoạt chất Propiconazole tại khu vực nghiên cứu ; xác định nồng độ Propiconazole trong nước tại các loại hình thủy vực khác nhau ; đánh giá dư lương thuốc bảo vệ thực vật hoạt chất Propiconazole ở các loại hình canh tác lúa khác.