Rã của Z'Boson trong mô hình 3-3-1 với ba đơn tuyến Lepton : - Mai, Minh Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là phần tổng quan, giới thiệu về SM và sự cần thiết mở rộng mô hình chuẩn, giới thiệu về mô hình 3-3-3 với 3 đơn tuyến lepton và quá trình rã của Z'boson