(untitled) - Mai, Minh Kha (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là phần tổng quan, giới thiệu về SM và sự cần thiết mở rộng mô hình chuẩn, giới thiệu về mô hình 3-3-3 với 3 đơn tuyến lepton và quá trình rã của Z'boson
Keywords: Toán lý,Mathematical physics