Mô hình ngẫu nhiên của quá trình chỉ số sáng : - Trần, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mô hình hóa động thái ngẫu nhiên của quá trình chỉ số sáng; nghiên cứu sự phân bố của chỉ số sáng của một số dạng ngày bức xạ thông qua các số liệu thực và số liệu được mô phỏng, nghiên cứu khả năng ứng dụng của các dữ liêu mô phỏng này