Đặc điểm xói lở, bồi tụ tại dải ven biển Quảng Nam - Lê, Đình Mầu (Nxb. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2014)
Sách nói về các quá trình thuỷ thạch động lực tại dải ven biển, nghiên cứu về xói lở, bồi tụ tại dải ven biển, điều kiện tự nhiên tại dải ven biển Quảng Nam, đặc điểm xói lở bồi tụ tại dải ven biển Quảng Nam, đề xuất các giải pháp bảo vệ bờ biển, cửa sông Quảng Nam