9 chiến lược học tiếng Anh thành công cho người Việt : - Victoria Quỳnh Giang (Phụ nữ, 2016)
Quyển sách đề cập đến 9 chiến lược học tiếng Anh thành công rất hấp dẫn và tạo thêm niềm tin cho những người còn e ngại với việc học tiếng Anh.