Đánh giá sản xuất sạch hơn cho dây chuyền sản xuất bột, hủ tiếu tại công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi - Thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Trung Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm phân tích, đánh giá cơ hội sản xuất sạch hơn và triển khai sản xuất sạch hơn cho một số công đoạn sản xuất nhằm cải thiện điều kiện môi trường và tiết kiệm chi phí sản xuất thông qua giảm thiểu nguyên liệu và năng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất.