Nghiên cứu xử lý nước thải thủy sản bằng quang xúc tác TiO2 : - Võ, Tấn Lực (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hoạt tính xúc tác TiO2 - P25 - TiO2 , ở nhiệt độ, thời gian khác nhau, so sánh hoạt tính của xúc tác TiO2v - P25 để xác định hàm lượng xúc tác quang tối ưu trong xử lý nước thải thủy sản