(untitled) - Nguyễn, Minh Trí (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu nhằm giới thiệu mô hình chuẩn, mô hình 3-3-1, tương tác của Z Boson với trường Higgs
Keywords: Toán lý,Mathematical physics