(untitled) - Nguyễn, Chí Hùng (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm: Xác định khả năng cung cấp N, P, K từ đất và vai trò của N, P, K đến sinh trưởng, năng suất và hàm lượng các dưỡng chất N, P, K trong khoai mỡ, khoai mì và khoai lang trồng trên đất phèn; Ảnh hưởng của CaO và hoạt chất "Avail P" đến sinh trưởng, năng suất và sự hút thu P của ba loại khoai trên trồng trên đất phèn
Keywords: Phân bón,Khoa học đất,Fertilizers