Cấu trúc kiến tạo và địa mạo khu vực quần đảo Trường Sa và Tư Chính - Vũng Mây - Phùng, Văn Phách (Nxb. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2014)
Sách khái quát về tình hình nghiên cứu các điều kiện tự nhiên khu vực quần đảo Trường Sa và Tư Chính - Vũng Mây, nêu lên đặc điểm địa hình - địa mạo quần đảo Trường Sa và Tư Chính - Vũng Mây, đặc điểm trường thể và cấu trúc sâu vỏ trái đất, địa tầng, cấu trúc kiến tạo và địa động lực, tiềm năng tài nguyên khoáng sản khu vực quần đảo Trường Sa và Tư Chính - Vũng Mây