(untitled) - Phong Lê (Hà Nội, 2014)
Quyển sách viết về những nhà văn và những tác phẩm nổi bật của văn học Việt Nam thế kỷ XX bao gồm: tổng luận, thơ, văn xuôi và lý luận, phê bình và nghiên cứu văn học
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism