Ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật Quinalphos và Fenobucarb đến cá lóc (Channa striata) trên ruộng lúa : - Châu, Thanh Tươi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc hỗn hợp hoạt chất Quinalphos và Fenobucarb đến hoạt tính Cholinesterase cá lóc trong điều kiện ruộng lúa để thả cá.