(untitled) - Châu, Thanh Tươi (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc hỗn hợp hoạt chất Quinalphos và Fenobucarb đến hoạt tính Cholinesterase cá lóc trong điều kiện ruộng lúa để thả cá.
Keywords: Nuôi cá nước ngọt,Thuốc trừ sâu,Freshwater fishes,Insecticides