Thực nghiệm nuôi cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong hệ thống Biofloc với độ mặn và tỉ lệ C:N khác nhau : - Trần, Văn Ghẹ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung nghiên cứu thực nhiệm nuôi cá rô phi trong hệ thống có biofloc và không biofloc với các độ mặn khác nhau.