(untitled) - Trần, Văn Ghẹ (Cần Thơ, 2016)
Nội dung nghiên cứu thực nhiệm nuôi cá rô phi trong hệ thống có biofloc và không biofloc với các độ mặn khác nhau.
Keywords: Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt,Freshwater fishes