Khả năng sử dụng rong mền (Cladophora sp.) làm thức ăn cho cá rô phi (Oreochromis niloticus) : - Nguyễn, Thị Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm xác định khả năng sử dụng rong mền làm thức ăn cho cá rô phi nhằm làm cơ sở khuyến cáo các nông hộ sử dụng nguồn rong mền sẵn có làm thức ăn cho cá, góp phần giảm chi phí thức ăn và nâng cao nguồn thu nhập cho người nuôi.