Gánh nặng bệnh tật và chấn thương ở Việt Nam 2008 = (Y học, 2011)
Nội dung sách giới thiệu và cung cấp đánh giá tổng thể về gánh nặng bệnh tật do tử vong sớm và tàn tật theo từng nguyên nhân bệnh và loại chấn thương. Ước lượng tỉ lệ tử vong của VN năm 2008 theo tuổi và giới. Cung cấp các số liệu mới mắc, hiện mắc, tử vong và thời gian mắc theo tuổi và giới của từng bệnh và loại chấn thương một cách đồng nhất.