Ứng dụng Gis xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ quản lý thoát nước đô thị quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Mai Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm hoàn thiện công tác quản lý thoát nước trên địa bàn quận Ninh Kiều, đồng thời tạo được cơ sở dữ liệu về thoát nước làm công cụ cho công tác quản lý thoát nước được dễ dàng và hiệu quả.