(untitled) - Nguyễn, Huy Phương (Hà Nội, 2014)
Tuyển tập các tập thơ, tiểu luận, ký, truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết của nhà văn Huy Phương
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam,Short stories, Vietnamese,Vietnamese fiction