(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về cuộc sống của những người nữ yêu nữ, trình bày kết quả nghiên cứu và bàn luận. ở phần này mỗi cuốn sẽ xoáy sâu vào một chủ đề bao gồm quá trình nhận biết về tính dục của bản thân, quan hệ với cha mẹ, tình yêu và quan hệ nữ với nữ, cuộc sống xã hội và chuyện của người có gia đình với nam giới.
Xã hội học gia đình,Xã hội học nông thôn
Keywords: Đồng tính nữ,Lesbians; Hành vi tình dục,Sexual behavior