(untitled) - Nguyễn, Văn Nghĩa (Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá đáp ứng của phân bón vô cơ đa lượng tới năng suất lúa vùng đất phèn tại Hòn Đất, Kiên Giang; Phụng Hiệp, Hậu Giang và Hồng Dân, Bạc Liêu ; Đánh giá khả năng hút thu N, P, K của cây lúa trên đất phèn tại các vùng trên ; Đề xuất công thức phân bón cho cây lúa theo quy trình SSNM khuyến cáo cho lúa trên các vùng trên.
Keywords: Phân bón,Fertilizers; Ứng dụng,Application