Lời mẹ kể : (PFLAG Việt Nam, 2013)
Một bộ tự truyện ngắn đầy xúc động về những bà mẹ có con là người đồng tính, đi qua những cung bậc từ bàng hoàng, giận dữ, tuyệt vọng cho tới khi thấu hiểu và đồng hành cùng con mình.