Câu chuyện của những người mẹ có con là người đồng tính (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Một bộ tự truyện ngắn đầy xúc động về những bà mẹ có con là người đồng tính, đi qua những cung bậc từ bàng hoàng, giận dữ, tuyệt vọng cho tới khi thấu hiểu và đồng hành cùng con mình.
Keywords: Đồng tính,Gays