Đánh giá sự thay đổi mưa, nhiệt độ do biến đổi khí hậu lên nhu cầu nước trong sản xuất lúa và màu vùng ven biển Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Trung Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm ứng dụng mô hình cây trồng mô phỏng ảnh hưởng của mưa và nhiệt độ do biến đổi khí hậu lên sản xuất lúa và màu vùng ven biển Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng