(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Thể (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài nghiên cứu tính các đại lượng đặc trưng cho sự rã bất đối xứng phân phân cực của Z boson và so sánh với kết quả thực nghiệm hiện tại.
Keywords: Toán lý,Mathematical physics