Hướng đến kỉ nguyên hậu nhà nước phúc lợi - Palmer, Tom G. (Tri thức, 2013)
Sự hình thành của nhà nước phúc lợi, quá trình phát triển viện trợ tương hỗ cho phúc lợi xã hội. Bi kịch của nhà nước phúc lợi. Nhà nước phúc lợi với cuộc khủng hoảng tài chính và khủng hoảng nợ