Đối xứng Peccei- quinn và vấn đề khối lượng Fermion trong mô hình 3-3-1 đơn giản : - Nguyễn, Minh Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung khoa học gồm chương một là phần tổng quan giới thiệu về SM và sự cần thiết phải mở rộng SM; chương 2 trình bày về mô hình 3-3-1 đơn giản sắp xếp hạt khối lượng các fermion; chương 3 là tính khối lượng fermion trong mô hình 3-3-1 đơn giản.