Ảnh hưởng của tỷ lệ C:N và mật độ nuôi đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Nâu (Scatophagus argus) trong hệ thống Biofloc : - Nguyễn, Hữu Dự (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là nhằm tìm ra ảnh hưởng của tỷ lệ C:N và mật độ nuôi đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Nâu trong hệ thống biofloc.