(untitled) - Nguyễn, Hữu Dự (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là nhằm tìm ra ảnh hưởng của tỷ lệ C:N và mật độ nuôi đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Nâu trong hệ thống biofloc.
Keywords: Họ cá nâu,Nuôi cá nước ngọt,Scatophagus argus,Freshwater fishes