(untitled) - Nguyễn, Văn Tấn (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là nhằm đánh giá thành phần lý hoá học của đất trồng lúa và đất trồng bắp tại vùng đê bao triệt để xã Kiến, huyện Chợ Mới tỉnh An Giang.
Keywords: Hóa học vật lý đất,Hóa học đất,Soil chemistry,Soil physical chemistry