(untitled) - Nguyễn, Thị Linh Chi (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu về lý thuyết xác suất, thuyết vị trí, thuyết không chắc chắn. Sau đó ứng dụng các thuyết trên vào bài toán 1 Median ngược trên cây với hệ số chi phí không chắc chắn bằng việc xem hệ số chi phí là các biến số không chắc chắn phân phối tuyến tính, chứng minh hàm mục tiêu cũng là một biến không chắc chắn....
Keywords: Mathematical statistics; Thống kê toán học