(untitled) (Việt Nam, 2007)
Quyển sách này hướng dẫn các nhà quản lý của các tổ chức tài chính vi mô cách làm thế nào để vượt qua được những khó khăn và phức tạp trong công việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cơ bản.
Keywords: Insurance,Financial institutions,Bảo hiểm,Tổ chức tài chính