(untitled) - Phan, Hồng Sương (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm phân lập và khảo sát phân giải cellulose của các chủng vi khuẩn trong ruột mối; tuyển chọn và định danh một số chủng vi khuẩn phân giải cellulose cao bằng kỹ thuật sinh học phân tử.
Keywords: Cellulose,Sinh học tế bào,Cellulase,Cell physiology