Sách hướng dẫn thành lập và điều hành nhóm văn hóa nghệ thuật cộng đồng (Quỹ châu Á, 2008)
Đây là một mô hình truyền thông sáng tạo đã thí điểm ở một số tỉnh dự án và được cộng đồng cũng như người dân đón nhận nhiệt tình và tham gia tích cực. Quỹ biên soạn và tập hợp tài liệu này làm tài liệu tham khảo cho các địa phương muốn hướng dẫn và hỗ trợ thành lập các nhóm văn nghệ cộng đồng với mục đích truyền thông và giáo dục tại đại phương mình.