(untitled) - Phan, Phương Loan (Cần Thơ, 2016)
Nội dung nghiên cứu của đề tài nhằm nghiên cứu đặc điểm sinh học sinh sản của cá rô biển và tác dụng của hormone steroid trong kích thích sinh sản nhân tạo cá rô biển.
Keywords: Cá nước lợ,Nuôi cá,Fish culture,Brackish water fishes