Nghiên cứu xây dựng mô hình sao lưu và phục hồi dữ liệu cho các ứng dụng hành chính công của thanh phố Cần Thơ triển khai trên nền điện toán đám mây: - Huỳnh, Công Trứ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Tập trung nghiện cứu vào các kỹ thuật liên quan đến vấn đề sao lưu và phục hồi dữ liệu dự phòng của ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây từ đó đề xuất giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả nhất cho hai ứng dụng hành chính công đã triển khai tại Trung tâm dữ liệu thành phố Cần Thơ.