(untitled) - Huỳnh, Công Trứ (Cần Thơ, 2015)
Tập trung nghiện cứu vào các kỹ thuật liên quan đến vấn đề sao lưu và phục hồi dữ liệu dự phòng của ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây từ đó đề xuất giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả nhất cho hai ứng dụng hành chính công đã triển khai tại Trung tâm dữ liệu thành phố Cần Thơ.
Keywords: Hành chính công,Public administration,Quản lý cơ sở dữ liệu,Database mangement