Biến động sinh lượng và tác động của các loài rong xanh (Cladophoraceae) trong đầm nuôi quảng canh cải tiến : - Đinh, Thanh Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là nhằm đánh giá sự biến động sinh lượng và ảnh hưởng của rong xanh Cladophoraceae đến tôm nuôi