(untitled) - Đinh, Thanh Hồng (Cần Thơ, 2016)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là nhằm đánh giá sự biến động sinh lượng và ảnh hưởng của rong xanh Cladophoraceae đến tôm nuôi
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture