(untitled) - Nguyễn, Duy Ái (Hà Nội, 2002)
Tài liệu này dùng cho học sinh các lớp năng khiếu hóa học, học sinh chuẩn bị thi olimpic hóa học. Ngoài ra có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho học sinh chuyên ban khoa học tự nhiên, sinh viên khoa Hóa các trường Đại học Sư phạm,Cao đẳng Sư phạm và giáo viên hóa học các trường phổ thông trung học.
Keywords: Hóa học vô cơ,Chemistry, inorganic